Home Kèo Thơm Không dự Champions League, Man United đừng mơ giữ Ibrahimovic

Không dự Champions League, Man United đừng mơ giữ Ibrahimovic

847
SHARE

Theo Mirror, chân sút người Thụy Điển đã thông báo với lãnh đạo Man United rằng nếu đội bóng không giành được một suất dự Champions League vào mùa sau thì anh sẽ ra đi

Đây là điều có lẽ cũng không làm nhiều người cảm thấy ngạc nhiên, vì Ibra vốn là một cầu thủ rất tham vọng. Cũng cần biết rằng Ibra năm nay đã 35 tuổi, và anh cũng chẳng còn nhiều thời gian để có thể bổ sung thêm danh hiệu Champions League vào bộ sưu tập thành tích của mình.

Trong mùa giải năm nay, Ibrahimovic đang là chân sút chủ lực trên hàng công của Man Utd. Với pha lập công trong chiến thắng 3-0 của Quỷ Đỏ trước Sunderland cuối tuần trước, tiền đạo người Thụy Điển đã đóng góp cho Quỷ Đỏ tới 28 bàn mùa này.

Phong độ của Ibra lúc này cũng đang là rất đáng gờm. Cụ thể trong 11 trận gần nhất, tiền đạo người Thụy Điển đã ghi tới 9 bàn, và thực hiện 4 pha kiến tạo. Trung bình mỗi trận, Ibra lại góp dấu giày của mình vào 1.2 bàn thắng của Quỷ Đỏ.

Về phía Man Utd đăng ký m88, họ vẫn đang rất nỗ lực thuyết phục Ibra đặt bút gia hạn hợp đồng. Được biết một bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm cũng đã được soạn xong, và hiện chỉ còn thiếu chữ ký của tiền đạo người Thụy Điển.

SHARE