Tin HOT bóng đá sáng 10/5: Vào chung kết C1, Liverpool & Tottenham kiếm đậm

Bản tin bóng đá sáng 10/5: Liverpool và Tottenham mỗi đội kiếm không dưới 88 triệu bảng nhờ vào chung kết Champions League.

Liverpool & Tottenham kiếm đậm nhờ vào chung kết C1. Những thông tin ban đầu về tiền thưởng mà Liverpool và Tottenham kiếm được cho chiến dịch Champions League 2018/19 đã được tiết lộ. Theo đó Liverpool sẽ hưởng tới 92,5 triệu bảng, cao hơn hành trình vào chung kết năm ngoái những 22,5 triệu, và số tiền sẽ tăng thêm 3,5 triệu bảng nếu họ vô địch.

Liverpool và Tottenham đều đã kiếm không dưới 88 triệu bảng sau khi vào chung kết Champions League

 

Còn Tottenham đã kiếm 88 triệu bảng, hơn hẳn so với số tiền 52,7 triệu bảng họ kiếm mùa trước. Họ cũng sẽ nhận thêm 3,5 triệu bảng nếu vô địch.

Mourinho tiếc nuối vì sẽ có người thua. Bình luận trên kênh truyền hình RT của Nga, Jose Mourinho đã khen ngợi những nỗ lực của Jurgen Klopp và Mauricio Pochettino khi giúp Liverpool và Tottenham lọt vào chung kết Champions League. “Tôi rất vui mừng vì tôi thích cả hai người, và tôi sẽ rất buồn vì sẽ chỉ có một người được nâng cúp vô địch”, ông nói.

Ro béo bàn về thực trạng của Barca. Cựu danh thủ người Brazil trong một cuộc phỏng vấn mới đây đã bình luận rằng Barcelona là một đội bóng rất mạnh và do đó một thất bại không thể không có trách nhiệm của Lionel Messi trong đó. “Khi Barca thắng người ta nói đây là đội bóng của Messi, dù thực sự ai trong tập thể này cũng xuất sắc. Vậy vì sao khi thua lại không bao giờ là lỗi của Messi?”, Ronaldo nói.

Beckham bị cấm lái xe. David Beckham đã bị tòa tuyên mức phạt 6 tháng cấm lái xe sau vụ anh vừa lái xe vừa nghe điện thoại di động ở London hồi tháng 11/2018. Beckham bị phạt 750 bảng, kèm theo đó là 100 bảng đóng cho bên luật sư công tố và 75 bảng phụ phí. Beckham dùng điện thoại trong lúc đang bị kẹt xe ở London, nhưng không vì thế mà anh được nhân nhượng.

Real & Adidas gia hạn hợp đồng. Real Madrid và Adidas đã chính thức ký kết vào bản hợp đồng tài trợ mới có thời hạn tới năm 2028, và mỗi năm Real Madrid sẽ được Adidas trả số tiền lên tới 120 triệu euro. Đây sẽ là bản hợp đồng tài trợ lớn nhất của một CLB bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *