Nhận định giải đấu UEFA Europa League giữa Inter Milan và Bayer Leverkusen vào lúc 2h ngày 11 – 08 – 2020

Tham Gia Ngay M88 để nhận ngay khuyến mãi lên đến 12.000.000 VND cho thành viên mới.

Sự kiện gần đây

Inter Milan

Điểm Có Lợi : 85.7%

Inter Milan đánh bại Getafe với tỷ số 2-0 ở trận trước, qua đó giành vé dự tứ kết. Inter Milan có phong độ tốt khi giữ được bất bại(thắng 6 hòa 3) trong 9 trận gần đây trên mọi đấu trường.

Inter Milan trung bình ghi ít nhất 2 bàn/trận trong 4 trận gần đây, đồng thời, họ còn có chuỗi giữ sạch lưới trong 5 trận gần đây. Inter Milan chiếm ưu thế về lịch sử đối đầu khi toàn thắng cả 2 trận đối đầu gần nhất.

Inter Milan thắng cả 4 trận gần đây theo tỷ lệ châu Á. Inter Milan đứng thứ 2 trên BXH theo tỷ lệ cược cho chức vô địch UEFA Europa League, cho thấy Inter Milan rất có khả năng cạnh tranh chức vô địch mùa này.

Điểm Trung Lập : 14.3%

Bởi dịch Covid-19, vòng tứ kết, bán kết và chung kết của Champions League và Europa League đã chuyển sang thể thức đấu loại trực tiếp sau 1 trận duy nhất, trận này sẽ diễn ra ở nước Đức.

Bayer Leverkusen

Điểm Có Lợi : 75%

Bayer Leverkusen đứng thứ 5 trên BXH VĐQG Đức mùa này, họ buộc phải giành được chức vô địch Europa League mới có vé dự Champions League mùa sau, tin rằng họ sẽ hết sức ở trận này.

Moussa Diaby đều có bàn thắng hoặc kiến tạo trong 3 trận gần đây của Europa League.

Bayer Leverkusen đánh bại Glasgow Rangers với tỷ số 1-0 ở trận trước, qua đó giành vé dự tứ kết với tổng tỷ số 4-1 ở vòng 1/8.

Bayer Leverkusen đứng thứ 3 ở vòng bảng Champions League, rồi phải xuống chơi ở Europa League mùa này, nhưng họ có phong độ tốt khi toàn thắng cả 4 trận qua ở Europa League.

Bayer Leverkusen có 3 trận trung bình ghi ít nhất 2 bàn/trận trong 4 trận qua ở Europa League.

Trận này sẽ diễn ra tại SVĐ Fortuna Düsseldorf, cần biết Düsseldorf chính là thủ phủ của Nordrhein-Westfalen, Bayer Leverkusen chính là năm ở khu vực này, điều này có ý nghĩa là Bayer Leverkusen chiếm được nửa lợi thế sân nhà.

Điểm Trung Lập : 12.5%

Bayer Leverkusen thi đấu thiếu ổn định khi thắng thua xen kẽ nhau trong 5 trận gần đây trên mọi đấu trường.

Điểm Bất Lợi : 12.5%

Bayer Leverkusen không thắng nổi trận nào trong 4 trận qua theo tỷ lệ châu Á.

THÔNG TIN TRẤN THƯƠNG

THÔNG TIN DỮ LIỆU

Ý kiến tổng hợp

Cả hai đội đều giành được chiến thắng ở vòng 1/8, qua đó giành vé dự tứ kết. Inter Milan có phong độ tốt hơn trong thời gian gần đây, đồng thời, họ cũng chiếm được ưu thế về lịch sử đối đầu khi toàn thắng cả 2 trận đối đầu với Bayer Leverkusen gần nhất. Hiện tỷ lệ để chủ chấp nửa trái trong trường hợp Bayer Leverkusen có nửa lợi thế sân nhà, cho thấy Inter Milan được ủng hộ hơn, có thể Inter Milan sẽ chiến thắng ở trận này.

Dự đoán: Inter Milan(-0.5)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *