Nhận Định Giải VĐQG Trung Quốc Giữa Wuhan Zall Và Lifan Trùng Khánh vào lúc 17h hôm nay

Linkvao88 nhận định trận bóng đá hôm nay cực chuẩn xác, giúp người chơi chiến thắng nhiều nhất. Cùng tham gia đặt kèo tại nhà cái m88 để cùng nhau win hôm nay nhé.

Thưởng Lên Đến 12.000.000 VNĐ (12triệu ) Cho Thành Viên Mới Hôm Nay

Thông Tin Tỉ Lệ

Sự Kiện Gần Đây

Wuhan Zall

Có Lợi : 60%

Wuhan Zall không có quá nhiều thay đổi về nhân sự ở mùa này, vụ chuyển nhượng của Zhang Chenglin được đánh giá khá thành công.

Wuhan Zall dù chỉ nhận được 2 thắng 2 thua kể từ đầu mùa đến nay, nhưng 2 thua là trước đội bóng được đánh giá rất mạnh là Guoan Bắc Kinh và Shanghai SIPG F.C., phong độ vẫn được đánh giá khá tốt.

Wuhan Zall thắng kèo 3 trận trong 4 trận qua ở mùa này.

Trung Lập : 20%

Wuhan Zall có phong cách lối chơi khá bảo thủ trong 4 trận qua ở VĐQG, họ tổng cộng ghi được 5 bàn và để lọt lưới 4 bàn, công thủ được đánh giá khá cân bằng.

Bất Lợi : 20%

Ở trận đối đầu với Shanghai SIPG F.C. vừa qua, Wuhan Zall dù ghi được bàn thắng đầu tiên, nhưng đáng tiếc bị đối phương ghi 2 bàn liên tiếp và cuối cùng nhận thất bại với tỷ số 1-2.

Lifan Trùng Khánh

Bất Lợi : 80%

Lifan Trùng Khánh có những ngoại binh chưa được trở lại bởi dịch Covid-19, và họ toàn bộ ra sân với đội hình cầu thủ quốc nội, thực lực không được đánh giá mạnh.

Chen Jie, Huang Xiyang và Adrian Mierzejewski không chắc chắn sẽ ra sân hay không ở trận này, và đây sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ cho đến sơ đồ chiến thuật của đội bóng.

Lifan Trùng Khánh hòa liền 3 trận sau thua Guoan Bắc Kinh ở trận mở màn, và chưa từng biết đến chiến thắng kể từ đầu mùa đến nay.

Lifan Trùng Khánh thua cả 2 trận gần đây theo tỷ lệ châu Á.

Trung Lập : 20%

Lifan Trùng Khánh giành 3 thắng 2 hòa 3 thua trong 8 trận đối đầu gần nhất.

THỐNG KÊ SỐ LIỆU

Ý KIẾN TỔNG HỢP

Wuhan Zall dù thua Guoan Bắc Kinh và Shanghai SIPG F.C., nhưng chiến thắng trong 2 trận còn lại trong 4 vòng qua, phong độ cũng được đánh giá khá tốt. Lifan Trùng Khánh hòa liền 3 trận sau thua Guoan Bắc Kinh ở trận đầu tiên mùa giải mới. Bởi dịch Covid-19, Lifan Trùng Khánh có những ngoại binh chưa được trở lại, nên họ ra sân với đội hình cầu thủ quốc nội trong 2 vòng qua, thực lực không được đánh giá khá mạnh, đồng thời, họ cũng có khả năng vắng mặt những trụ cột ở trận này. Có thể Wuhan Zall sẽ chiến thắng ở trận này.

Dự đoán: Wuhan Zall(0)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *